Home

Bodyslam อัลบั้มแรก

Artist : BodyslamAlbum : BodyslamYear : 2002Label : Music Bug1. ทางของฉัน ฝันของเธอ2. อากาศ3. เผื่อไว้4. บอดี้สแลมเริ่มต้นมาจากวง ละอ่อน ที่ได้รางวัลชนะเลิศการประกวดวงดนตรีฮอตเวฟมิวสิกอวอร์ดส์ ครั้งที่ 1 ในปี พ.ศ. 2539 และได้ออกอัลบั้มกับค่ายม.

อัลบั้ม Drive พ.ศ. 2546 ภายในระยะเวลา 1 ปีให้หลัง BODYSLAM ได้ออกอัลบั้มแรก( ตูน ปิ๊ด เภา ) ก็ได้ออกอัลบั้ม Drive (ไดร์ฟ) กับเพลง ความซื่อสัตย์ เพลงโปรโมทแรกจาก. อัลบั้ม: Bodyslam. เพลงจากอัลบั้มแรกของวง Bodyslam สมัยที่ยังมีกัน 3 คน พี่ตูน เป็นนักร้องนำ พี่ปิ๊ด (ธนดล ช้างเสวก) เป็นมือเบส และ พี่เภา (รัฐพล พรรณเชษฐ์.

อัลบั้ม บอดี้สแลม และ ไดรฟ์ (2545-2547) วงกลับมาอีกครั้งในปี พ.ศ. 2545 ด้วยชื่อใหม่ บอดี้สแลม และมีเปลี่ยนแนวเพลงไปเป็นร็อกที่หนักหน่วงมากขึ้น ด้วย. Believe สตูดิโออัลบั้มชุดที่ 3 ของ Bodyslam ถูกปล่อยออกมาให้ฟังเป็นครั้งแรกในวันที่ 22 เมษายน 2548 หรือวันนี้เมื่อ 16 ปีก่อน เป็นผลงานชุดแรกของ Bodyslam ที่ออกมา. iTunes: http://bit.ly/1DQbM16Deezer: http://bit.ly/1kLkWH9KKbox: http://kkbox.fm/7d0kHx-----..

Bodyslam - Bodyslam [Full Album] - YouTub

เรือเล็กควรออกจากฝั่ง ศิลปิน: Bodyslam อัลบั้ม: Dharmajāti (ดัม-มะ-ชา-ติ). ทำนอง : อาทิวราห์ คงมาลัย เนื้อร้อง : Mango Team เรียบเรียง : bodyslam , พูนศักดิ์ จตุระบุ ประวัติ Bodyslam วงดนตรีร็อคในตำนานครองใจวัยรุ่นไทยมายาวนานกว่า 18 ปี Bodyslam เส้นทางเดินทางของ Bodyslam Bodyslam วงดนตรีที่ได้รับความนิยมสูงที่สุดในช่วงเวลา.

บอดี้สแลม - วิกิพีเดี

ประวัติ Bodyslam Bodyslam วงร็อคแถวหน้าของวงการเพลงเมืองไทย ไม่ว่า Bodyslam จะออกผลงานเพลงมากี่อัลบั้มก็ไม่มีคำว่าแป๊ก เพราะ Bodyslam ได้พิสูจน์ให้เห็นถึงฝีมือ. ประวัติวงบอดี้แสลม(Bodyslam)ชื่อวง: บอดี้แสลม. สังกัด: มิวสิค บั๊กส์ - จินนี่เรคคอร์ด . ปีกำเนิดวง: 2545 งานรายได้เสริมทำออนไลด์ผ่าน net รายได้ 5 หมื่น บ/ด.

รวมเพลง Bodyslam อัลบั้มแรก ชื่อ บอดี้สแลม (2545) - YouTube

รัฐพล พรรณเชษฐ์ (เภา) - กีตาร์ (มีผลงานร่วมกับ Bodyslam ในอัลบั้มที่ 1 และ 2) แยกตัวออกไปทำอัลบั้มเดี่ยวในชื่อ PAO PRESENT PERFECT ปัจจุบันได้ออก. 22 เมษายน 2548 ครบรอบ 16 ปี อัลบั้ม Believe ของ Bodyslam. Believe สตูดิโออัลบั้มชุดที่ 3 ของ Bodyslam ถูกปล่อยออกมาให้ฟังเป็นครั้งแรกในวันที่ 22 เมษายน 2548 หรือวันนี้เมื่อ 16 ปี. ประวัติวง Bodyslam !! 'บอดี้สแลม มีชื่อวงเดิมว่า ละอ่อน โดยมีสมาชิกจากโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย ทั้งหมด 6 คน โดยในปี พ.ศ. 2539 ได้เข้าประกวดวงดนตรี.

ความสำเร็จของอัลบั้มแรกที่คิดไว้คือให้ออกมาเป็นแผ่นซีดี มีหน้าปกที่สวยงาม ข้างในมีชื่อเรา มีเครดิต มีรูปเราอยู่ มี. Bodyslam กับ 'สองพี่น้องตระกูลไรต์' เหมือนไม่เกี่ยว แต่นี่แหละเที่ยวบินแรกของอัลบั้มใหม่ชุดที่ 7 'วิชาตัวเบา Bodyslam ได้ออกวางจำหน่ายอัลบั้มแรกโดยการใช้ชื่ออัลบั้มว่า Bodyslam เป็นชื่อเดียวกับชื่อวง และได้ออกอัลบั้มที่สองตามออกมาโดยใช้. อัลบั้ม Bodyslam ศ. 2546 ภายในระยะเวลา 1 ปีให้หลัง BODYSLAM ได้ออกอัลบั้มแรก ( ตูน ปิ๊ด เภา ) ก็ได้ออกอัลบั้ม Drive.

ผลงานของ BODYSLAM - Rockstar

ย้อนความทรงจำกับ 11 เพลงฮิต Bodyslam ในวันที่พี่ตูนวิ่ง

ประวัติ Bodyslam - THAITICKETMAJO

Bodyslam is a Thai rock band. The band is best known by the unique voice of the leading vocalist, Athiwara Khongmalai, and the band's live performances. Bodyslam has released six albums, the latest being dharmajāti(Sanskrit: Nature), will release in 2014 อัลบั้ม Bodyslam ศ. 2546 ภายในระยะเวลา 1 ปีให้หลัง BODYSLAM ได้ออกอัลบั้มแรก ( ตูน ปิ๊ด เภา ) ก็ได้ออกอัลบั้ม Drive. อัลบั้มทั้งหมดของ Bodyslam; รางวัลของวง Bodyslam; ประวัติของวง พาราด็อกซ์ (Paradox) วงที่มีการแสดงสดที่สนุกที่สุด. อัลบั้ม ทั้งหมดของวง PARADO

22 เมษายน 2548 - ครบรอบ 16 ปี อัลบั้ม Believe ของ Bodyslam

วันที่ 22 เมษายนนี้เป็นวันครบรอบ 16 ปีอัลบั้ม 'Believe' อัลบั้มเต็มชุดที่ 3. อัลบั้ม Drive (พ.ศ. 2546) วางแผง 9 กันยายน 2546 ภายในระยะเวลา 1 ปีให้หลัง บอดี้สแลมได้ออกอัลบั้มแรก ( ตูน ปิ๊ด เภา ) ก็ได้ออกอัลบั้ม Drive (ไดร์ฟ.

ย้ำ - Bodyslam [Official Audio] - YouTub

วางแผง 9 กันยายน 2546 ภายในระยะเวลา 1 ปีให้หลัง บอดี้สแลมได้ออกอัลบั้มแรก ( ตูน ปิ๊ด เภา ) ก็ได้ออกอัลบั้ม Drive (ไดร์ฟ) กับเพลง ความ. รายชื่อเพลง อัลบั้ม Bodyslam | ดูข้อมูลลอัลบั้มนี้ เนื้อเพลง ทางของฉัน ฝันของเธอ - Bodyslam เนื้อเพลง อากาศ - Bodyslam เนื้อเพลง เผื่อไว้ - Bodyslam เนื้อเพลง ยกโทษ - Bodyslam.

bodyslam. สมาชิก เป็นศิลปินในสังกัด มิวสิกบั๊กส์ และออกอัลบั้มแรกในชื่อ ละอ่อน โดยมีเพลงดังคือเพลง ได้หรือเปล่า และ นิดนึงพอ. คราม เป็นสตูดิโออัลบั้มชุดที่ 5 ของวงร็อค บอดี้สแลม และเป็นสตูดิโออัลบั้มชุดที่ 3 ที่ออกกับค่ายจีนี่เรคอร์ดส ใต้สังกัดจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่. ต่อเนื่องจากอัลบั้มแรกกับเพลง 'งมงาย' ตอนนั้นแฟนเก่าพี่ตูนไปเรียนต่อที่อเมริกา มีหลายคนบอกกับพี่ตูนว่า จะรอไปทำไม งม. Bodyslam ปลายทาง หลังฝน มีแค่เธอก็เกินพอ จันทร์ยังเต็มดวง แสงแรก นาฬิกาตาย Feat. โก้ Mr.Saxman ขอบคุณน้ำตา อากาศ งมงา

bodyslam: ประวัติของวง Bodyslam

History Of Bodyslam The band was once named La-On (Thai ละอ่อน), meaning kids or younger people in Northern dialect of Thai language. Then the six-member band entered a band music competition for high school students Hot Wave Music Awards in 1996 and grabbed the top prize out of nearly a hundred bands พ.ศ. 2548 พวกเขาก็ออกอัลบั้ม Believe ภายใต้หลังคาบ้านใหม่จีนี่ เรคคอร์ด โดยปล่อยซิงเกิ้ลแรกเพลง ขอบฟ้า ออกมาได้รับความแรงเกินคาด ซึ่งได้เป็นเพลง. 10 เพลงฮิตที่จะทำให้คิดถึงการเป็นวัยรุ่นยุค 2000 เรามักจะได้ยินคนพูดถึงยุค 90 กันบ่อยๆ แต่เอาเข้าจริงแล้ว ยุค 2000 ซึ่งนับตั้งแต่ปี 2543 - 2552 ก็จ๊าบไม่. 4,492 Likes, 33 Comments - Bodyslam (@bodyslamband) on Instagram: วิชาตัวเบา ครั้งแรกในรูปแบบเทปคาสเซ็ทท์ และแผ่นเสียง ผลงานสตูดิโออัลบั้มลำดับที่ 7 ของ bodyslam

bodyslam ส่งซิงเกิ้ลแรก ใครคือเรา อัมบั้มชุดที่ 7 เอาใจชาวร็อก ดู 6,069 ครั้ง ประจำวันที่ 02 พฤษภาคม 256 ฟังเพลงทุกอัลบั้มของ No More Tear เพลงใหม่ ฟังเพลงออนไลน์ ฟังเพลง. 22 เมษายน 2548 ครบรอบ 16 ปี อัลบั้ม Believe ของ Bodyslam. Believe สตูดิโออัลบั้มชุดที่ 3 ของ Bodyslam ถูกปล่อยออกมาให้ฟังเป็นครั้งแรกในวันที่ 22 เมษายน 2548 ห ในอัลบั้มต่อไป Save My Life ซึ่งถือเป็นอัลบั้มที่ทำให้ Bodyslam นั้นดังขึ้นและมีชื่อเสียงมากขึ้นไปอีก โดยในอัลบั้มนี้ ยอด Bodyslam นั้นก็. อัลบั้ม วันนี้ 10 เทคนิคการถ่ายภาพในสวนสัตว์ ในช่วงหยุดปิดเทอมหลายครอบครัวคงต้องการพาบุตรหลาน..

Bodysla

Bodyslam Collection - รวมอัลบั้ม บอดีสแลม อัลบั้มแรก อัลบั้มพิเศษ Live คอนเสิร์ต ละอ่อน Vol.1 ต้นกำเนิด ตูน วง BodySlam ถ้าไม่มีวงนี้ก็ไม่มี BodySlam Now Bodyslam have four album 1.Bodyslam (2002) 2.D... History Of Bodyslam; Bodyslam (band) คอนเสิร์ต; อัลบั้มพิเศษ; เพลงพิเศษของ Bodyslam; Bodyslam Save My Life; Bodyslam Believe; Bodyslam Drive; ผลงานอัลบั้มแรกของ Bodyslam วงละอ่อน เกิดจากการรวมตัวของเด็กนักเรียน 6 คน จากโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย ที่หลงใหลในเสียงดนตรี (ละอ่อน เป็นภาษาถิ่นของภาคเหนือ แปลว่า. หน้าแรก; ทุกอัลบั้ม วงบอดี้สแลม(Bodyslam) คอนเสิร์ต วงบอดี้สแลม(Bodyslam) สมาชิกของ วงบอดี้สแลม(Bodyslam) เกี่ยวกับ วงบอดี้สแลม(Bodyslam

อัลบั้ม Save My Life (พ.ศ. 2550) เพลงเปิดตัวเพลงแรก ยาพิษ ได้ออกสู่ผู้ฟัง ได้รับการตอบรับไม่น้อย เนื่องจากเนื้อหาและความหนักหน่วงทางดนตรีที่เพิ่มขึ้น. ศิลปิน : Bodyslam อัลบั้ม : วิชาตัวเบา 1.เพลง ใครคือเรา 2.เพลง 149.6 3.เพลง วิชาตัวเบ Save my life อัลบั้มจากสุดยอดวงดนตรีพันธ์ร๊อคอย่าง Body Slam. รายชื่อเพลงในอัลบั้ม. ยาพิษ4:23; อกหัก4:08; ท่านผู้ชม4:20; ยิ่งรู้ยิ่งไม่เข้าใจ4:1

บีลีฟ (อังกฤษ: Believe) เป็นสตูดิโออัลบั้มชุดที่ 3 ของวงร็อค บอดี้สแลม และยังเป็นสตูดิโออัลบั้มชุดแรกที่ออกกับค่ายจีนี่เรคอร์ดส ใต้สังกัดจีเอ็ม. 'บอดี้สแลม มีชื่อวงเดิมว่า ละอ่อน โดยมีสมาชิกจากโรงเรี 22 ปีของค่ายเพลงร็อกคุณภาพของเมืองไทย จีนี่ เร็คคอร์ดส (genie records) ที่อยู่มานานและเป็นอีกหนึ่งค่ายเพลงหลักของแกรมมี บอดี้สแลมออกอัลบั้มชุดแรก Bodyslam ในปี 2545 ภายใต้สังกัดเดิมคือมิวสิค บั๊กส์ มีเพลงดัง อาทิ อากาศ, งมงาย, ย้ำ, สักวันฉันจะดีพอ ก่อน.

Bodyslam รวมอัลบั้มเพลง อัลบั้มเพลงฮิต Sanook Musi

 1. เพียงแค่อัลบั้มแรกของ Linkin Park ที่มีชื่อว่า Hybrid Theory ถูกปล่อยออกมา มันก็ได้สร้างสถิติมากมาย จนกลายเป็นหนึ่งในอัลบั้มเปิดตัวของ.
 2. • อัลบั้ม Drive (พ.ศ. 2546) วางแผง 9 กันยายน 2546 ภายในระยะเวลา 1 ปีให้หลัง บอดี้สแลมได้ออกอัลบั้มแรก ( ตูน ปิ๊ด เภา ) ก็ได้ออกอัลบั้ม Drive (ไดร์ฟ) กับเพลง ความซื่อ.
 3. อารมณ์ดี เพลงดีทุกแนว. ความหมาย หนึ่งเพลงเนื้อหาลึกซึ้งจากอัลบั้ม วิชาตัวเบา ของวง bodyslam
 4. Saosin เป็นวงดนตรี Rock ชาวอเมริกัน ก่อตั้งขึ้น ณ Orange County , รัฐCalifornia ในปี ค.ศ.2003 และได้ออก EP อัลบั้มแรกของพวกเขา ซึ่งมีชื่อว่า Translating ปี 200
 5. Bodyslam - ยาพิษ [04:16] 02. Bodyslam - ขอบฟ้า [04:10] 03. Bodyslam - อกหัก [03:42] 04. Bodyslam - ความรักทำให้คนตาบอด [04:11] 05. Bodyslam - ปลายทาง [03:59] 06. Bodyslam - งมงาย [04:01] 07. Bodyslam - นาฬิกาตาย [04:44] 08. Bodyslam.
 6. ผลงานเพลงชุดแรกชื่อ Bodyslam ได้วางแผงเมื่อ 9 กรกฎาคม 2545 ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี โดยมีเพลงฮิตติดดู อาทิ เช่น เพลง งมงาย.

หลังจากอัลบั้มชุดแรก ก็เป็นที่จับตามองอย่างกว้างขวาง เนื่องจากเป็นวงดนตรี Rock รุ่นใหม่ที่มีฝีมือ และ ในปี 2541 Silly Fools ได้นำ Demo ไป. [4:16] 04. Bodyslam - ยิ่งรู้ยิ่งไม่เข้าใจ [4:15] 05. Bodyslam - แค่หลับตา [4:11] 06. Bodyslam - เสี้ยววินาที [4:20] 07. Bodyslam - คนมีตังค์ [4:32] 08. Bodyslam - แสงแรก [4:02] 09. Bodyslam - นาฬิกาตาย [4:44] 10 พวกเขาออกอัลบั้มครั้งแรกในปี พ.ศ. 2550 ชื่อว่า Unleashed ก่อนจะออกมาอีก 2 อัลบั้ม อย่าง Rise ในปี พ.ศ. 2551 และ The Lost Souls ในปี พ.ศ. 2553 ซึ่งสมาชิกใน. รวมคอร์ดเพลงใน อัลบั้ม Bodyslam by Bodyslam อัลบั้ม: bodyslam บอดี้สแลม วางแผงจัดจำหน่าย 9 กรกฎาคม พ.ศ. 2545 สังกัด: มิวสิค บั๊กส รวมคอร์ดเพลงใน อัลบั้ม Drive by Bodyslam ภายในระยะเวลา 1 ปีให้หลังบอดี้สแลม ได้ออกอัลบั้มแรก ( ตูน ปิ๊ด เภา ) ก็ได้ออกอัลบั้ม Drive (ไดร์ฟ) กับเพลง ความซื่อ.

ทรงผมโดนใจหนุ่มร็อค ขวัญใจสาวๆ ตูน บอดี้สแลม

ครบรอบ 15 ปี 'บอดี้สแลม' ย้อนอดีตเพลงสำคัญตั้งแต่อัลบั้ม

 1. ทางของฉัน ฝันของเธอ - Bodyslam [Official Audio] - YouTub
 2. ครบรอบ 16 ปีอัลบั้ม 'Believe' จุดเปลี่ยนครั้งสำคัญที่
 3. Bodyslam - Home Faceboo
 4. รวม 20 intro ของ Bodyslam ในแบบ Fingerstyle ตั้งแต่อัลบั้มแร
 5. ประวัติวง Bodyslam - music sta
 6. บอดี้แสลม (Bodyslam) (คืออะไร หมายถึง ความหมาย) - Sanook

ประวัติbodyslam - bodysla

 1. Bodyslam Faceboo
 2. Profile - Bodysla
 3. 'ชีวิตมันยังยืนยันที่จะไป' ศรัทธา ความฝัน และก้าวย่างที่
Bodyslam: บอดี้สแลมแมวค้นฅน พฤหัสบดีนี้ ค้นไดเร็กชั่นชีวิตของประวัติบอดี้แสลมPANTIPอ่านความคิด
 • How to ask for free products on Instagram.
 • Select from table where date today Oracle.
 • Erienewsnow COVID.
 • 4 oz Pork Chop calories.
 • QuickBooks and Toast POS.
 • Starting your own cleaning business UK.
 • Sisterlocks cost near me.
 • Where is Malwarebytes on my Mac.
 • Frog Guiro origin.
 • Ford Fusion battery replacement.
 • Skilled nursing facility business model.
 • URL Bookmark.
 • DHA exam fees for nurses.
 • BOI Platinum Debit card.
 • Bank of England exchange rates calculator.
 • Overweight GSP.
 • Movistar documentary season 2.
 • Facebook Sign Up new account.
 • 2011 Chevy Malibu life expectancy.
 • Does this story have any social significance why or why not.
 • Do I need a termite bond.
 • Chemical vaccines include.
 • Plastic pilings.
 • Steep organic Lemon Ginger Tea nutrition facts.
 • EMP bomb radius.
 • Independent adoption Georgia.
 • How to become a food photographer.
 • Kutajghan Vati Planet Ayurveda.
 • Dim Cave.
 • Political party funding UK.
 • Tone of a paragraph.
 • Keto salad.
 • Free staffy puppies in the UK.
 • TV Cast for PC.
 • Best wet food for English Bulldog puppy.
 • Over the life of the loan with a 5% interest rate rather than a 10% interest rate..
 • How many wolves are in Yellowstone.
 • Chinese Cultural Institute.
 • 2006 Scion tC reliability Reddit.
 • Best time to do exercise for weight loss.
 • Lazy eye surgery sydney.